Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên

Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên


You are not connected. Please login or register

Đồng hồ đeo tay số nghiêng Vacheron Constantin

Go down  Message [Page 1 of 1]

Ý tưởng trên được sáng tạo bởi người Mỹ vào những năm 20 của thế kỷ trước. Họ muốn một chiếc đồng hồ đeo tay có mặt số nghiêng để có thể xem giờ mà không cần phải buông tay ra khỏi bánh lái. Vacheron Constantin đó chính là nhãn hàng đầu tiên sản xuất những sản phẩm đồng hồ theo yêu cầu như thế vào năm 1921. Và điều này đã góp phần làm nên tên tuổi của hãng cũng như mang lại khá nhiều thành công tại thị trường Mỹ. Để tưởng nhớ cho sự kiện đó, Vacheron Constantin đã cho ra mắt mẫu Historiques American 1921 NY Boutique với Mẫu mã tương đối giống với mẫu đồng hồ được thiết kế gần 100 năm trước.
>>đồng hồ michael kors nữ chính hãng

Vỏ đồng hồ có Thiết kế khá thon gọn, với đường kính 40mm và độ dày chỉ 8mm. Vacheron Constantin đã quyến định dùng vàng 18k làm vật liệu cho vỏ đồng hồ, một điều khá hiếm thấy đối với các đồng hồ của hãng ở thị trường Mỹ. Bên trong sản phẩm đồng hồ là bộ chuyển động VC caliber 4400, loại thường sử dụng cho các sản phẩm cấp cao của hãng. VC caliber 4400 là bộ chuyển động lên dây bằng tay và khả năng dự trữ năng lượng là 65 giờ. Cùng với đó là dây đeo được làm từ da cá sấu và móc khóa được làm từ vàng và có hình logo của hãng.
>>đồng hồ nam orient

Vacheron Constantin cho ta biết sẽ chỉ thiết kế và bán ra 64 sản phẩm Historiques 1921 NY. Giá của mỗi chiếc đồng hồ là 36.400 USD (~777,4 triệu đồng VND).
>>bán đồng hồ timex

View user profile

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum