Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên

Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên


You are not connected. Please login or register

Đồng hồ đeo tay Batman

Go down  Message [Page 1 of 1]

1 Đồng hồ đeo tay Batman on 21/02/17, 04:23 pm

Có lẽ hình ảnh Batman đã trở nên quá thân quen đối với hầu hết người ta,anh mang tên thật là Bruce Wayne, một siêu anh hùng truyện tranh được gây nên bởi nghệ sĩ Bob Kane và nhà văn Bill Finger. Batman xuất hiện lần đầu tiên trong Detective Comics #27 (tháng 5 năm 1939), và kể từ đó đã xuất hiện trong nhiều tác phẩm xuất bản của DC Comics. Và mới đây để kỷ niệm 75 năm ngày ra mắt của Batman, DC Comics đã hợp tác với Romain Jerome, một thương hiệu cấp cao đến từ Thụy Sỹ, chuyên chế tạo những sản phẩm đồng hồ có số lượng giới hạn, để cho ra mắt mẫu đồng hồ tuyệt đẹp RJ Batman DNA, với chỉ 75 sản phẩm được sản xuất và bán ra trên toàn thế giới.
>>đồng hồ orient star

RJ Batman DNA có vỏ đồng hồ làm từ thép PVD cấp cao với đường kính rộng 46mm. Núm điều chỉnh ở phía bên cạnh của đồng hồ được Mẫu mã như một huy hiệu Batman, cùng với đó là logo Batman nằm chính giữa ở cả hai mặt trước và sau của đồng hồ. chiếc đồng hồ sử dụng bộ chuyển động Swiss Automatic với khả năng tự lên dây, cùng với đó là dây đeo được làm từ da cá sấu cao cấp. tất tần tật mặt kính đồng hồ đều có màu đen nhưng sẽ phát sáng màu xanh trong bóng tối. nếu như bạn là fan của Batman thì có lẽ các bạn sẽ không thể rời mắt khỏi sản phẩm đồng hồ tuyệt đẹp này.
>>đồng hồ citizen chính hãng tại hà nội

Đúng như con số 75 năm, chỉ có 75 sản phẩm RJ Batman DNA được sản xuất và bán ra trên trên toàn cầu, với giá của mỗi chiếc vào khoảng 18.500 USD (~393,6 triệu VND). bạn có thể tham khảo tại trang chủ của Romain Jerome.
>>đồng hồ seiko chính hãng tphcm

View user profile

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum