Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên

Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên


You are not connected. Please login or register

Giới thiệu những bộ Tranh phong thủy treo tường phòng khách hợp bản mệnh

Go down  Message [Page 1 of 1]

Những bộ tranh phong thủy treo tường phòng khách hiện đại phù hợp với bản mệnh đã được Siêu thị tranh Amia Hà Nội tổng hợp lại và giới thiệu dưới đây. Bởi chọn tranh có phù hợp với bản mệnh không những chỉ làm đẹp cho không gian mà còn đem đến nhiều may mắn tài lộc cho gia đình bạn nữa.

1. Tuổi Tý

Phù hợp với các bộ Tranh phong thủy treo phòng khách hiện đại con Rồng tạo thế như bay hoặc tranh sơn thuỷ để nhận được sự tương trợ từ quý nhân, khí vận tiền tài, gia đình viên mãn.Bộ tranh phong cảnh treo phòng khách Sông Núi cực đẹp hợp tuổi Tý

Vị trí treo tranh tốt nhất là tường bên trái phòng khách (hướng từ trong nhà nhìn ra phía trước). Lưu ý, hướng nước chảy và hướng rồng cuộn chầu vào bên trong nhà là tốt nhất.

2. Tuổi Sửu

Phong cảnh mùa xuân, cây xanh cỏ thắm là lựa chọn Tranh phong thủy treo phòng khách đẹp phù hợp đem đến sự tăng tiến trong công việc, sức khỏe dồi dào, tiền tài dư dả và gia đình hạnh phúc, hưng thịnh.


Tranh treo phòng khách vườn hoa Tulip hợp với tuổi Sửu

Nên treo phương Nam hoặc hướng trước phòng khách. Còn đối với người bản mệnh hành Mộc nên treo theo hướng Bắc hoặc phía sau lưng mình.

3. Tuổi Dần

Tuổi Dần phù hợp với loại tranh phong thủy treo tường phòng khách hiện đại như Sơn thuỷ Núi cao lớp lớp, tranh hổ, tranh ngựa thể hiện không gian rộng lớn. Những bộ Tranh này đem đến cho gia chủ sự thăng tiến về công việc, sự nghiệp, sức khỏe, sum vầy hạnh phúc gia đình.


Tranh treo phòng khách hợp với tuổi Dần

Lưu ý khi treo những bộ tranh này trong phòng khách phía sau chủ nhân theo hướng phòng.

4. Tuổi Mão

Chọn những bộ Tranh Lan nở phú quý, trúc báo bình an đem lại thuận lợi trong đường học hành, văn bút. Đối với người làm ăn buôn bán thường gặp được may mắn, có đối tác tốt, tài vận hưng vượng.


Tranh treo phòng khách hợp với Tuổi Mão

Tranh phong thủy treo tường phòng khách hiện đại hoặc phòng làm việc theo hướng Đông hoặc hướng Tây Nam để đón sinh khí.

5. Tuổi Thìn

Phù hợp chọn những bộ Tranh phong thủy treo phòng khách hiện đại như tranh Rồng, tranh Mã, tranh phong cảnh Mặt trời xuất hiện trên núi cao, Cảnh núi in bóng trên mặt nước hồ hay Hoa mẫu đơn đem lại sự uy quyền, sang quý và hưng vượng.


Gia chủ nên treo tranh phòng khách hiện đại theo phương Đông hoặc phía tay trái chủ nhà theo hướng phòng.

6. Tuổi Tỵ


Tuổi Tỵ phù hợp với tranh phong thủy treo phòng khách hiện đại như rồng bay, đại bàng, cá chép ao sen, tùng hạc hoặc hoa mẫu đơn. Những bộ tranh này có tác dụng trấn quỷ trừ tà; gia đình yên ấm, vinh hoa phú quý, cá chép ao sen mang lại sức khoẻ trường thọ; tùng hạc diên niên, giữ phúc vĩnh hằng.


Đại bàng nên treo ở phòng khách, đầu hướng ra ngoài. Các tranh còn lại treo phòng khách, phòng làm việc đều tốt, treo sau lưng chỗ ngồi.

Hãy bấm số Hotline 0916.225.866 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Để tiếp tục xem những mệnh tuổi còn lại bạn hãy Click Tranh phong thủy treo phòng khách hiện đại ở dòng đầu tiên.

View user profile http://tranhtreophongkhachdep.com/
Tuổi Dần phù hợp với loại tranh phong thủy treo tường phòng khách hiện đại như Sơn thuỷ Núi cao mang ý nghĩađem đến cho gia chủ sự thăng tiến về công việc, sự nghiệp, sức khỏe, sum vầy hạnh phúc gia đình.

View user profile http://tranhtreophongkhachdep.com/

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum